皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页八卦正文

皇冠体育信用:Linh Rin úp mở chuyện Chi Pu sắp có tin vui tình cảm?

admin2022-09-185ô để la gì

皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

Vừa qua, trên trang facebook cá nhân, Linh Rin đã chia sẻ hình ảnh chụp cùng bạn bè trong bữa tiệc sinh nhật của mình.

Điều đáng chú ý là trong bức hình đó, xuất hiện một người đàn ông lạ “ôm eo” Chi Pu rất tình tứ. Nhưng ngay sau đó, Linh Rin đã có động thái xóa đi bức hình và thay bằng một tấm hình khác và dùng sticker hình con gấu để che mặt người đàn ông kia. 


Hình ảnh "bạn trai tin đồn" của Chi Pu.


Chi Pu xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Linh Rin

Việc xóa đi bức ảnh có hành động thân mật của Chi Pu và người đàn ông kia cũng khiến cộng đồng mạng dấy lên tin đồn rằng đó là bạn trai của Chi Pu mà cô không muốn công khai, thế nhưng Linh Rin đã “vô tình” để lộ. 

“Bạn trai tin đồn” của Chi Pu được tìm hiểu có tên là Trịnh Quang Khôi Nguyên, là thiếu gia của tập đoàn GD K.N. Anh từng theo học và tốt nghiệp 2 trường đại học hàng đầu. Đó là University of Toronto (top 1 tại Canada, top 18 trên thế giới) và Macquarie University (top 11 tại Úc). Năm 2017, Khôi Nguyên chính thức tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình với chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn GD K.N. 


Trịnh Quang Khôi Nguyên - "bạn trai tin đồn" của Chi Pu.

,

新二皇冠最新手机登录www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mới đây nhất, Linh Rin lại tiếp tục đăng ảnh mới, úp mở chuyện Chi Pu sắp có "tin vui".

Theo đó, nàng dâu hào môn tương lai đăng những hình ảnh ưng ý khi diện đồ nổi bật. Sau khi thử nhiều style nhiều người nhận xét Linh Rin khá hợp với phong cách này.

Nhanh chóng, Chi Pu vào khen: "Người hay là búp bê đấy", Linh Rin phản hồi: "Mong chờ đi bữa tiệc gam đỏ quá nè!". Chia sẻ này khiến nhiều người hoài nghi phải chăng giọng ca sinh năm 1993 cũng sắp theo chồng bỏ cuộc chơi?

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vị thiếu gia được cho là "bạn trai tin đồn" của Chi Pu đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Người hâm mộ vẫn đang đợi những “tin vui” chính xác từ Chi Pu.


Hình ảnh xinh đẹp của Chi Pu.  

Thu Hà
Theo VietNamNet

网友评论

热门标签