皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

皇冠买球网:Phóng xe đạp 'vèo vèo' trong làn ô tô, vượt đèn đỏ trên đường Phạm Văn Đồng

admin2022-10-106chơi game kiếm tiền

皇冠买球网www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Một tốp xe đạp chạy "băng băng" trong làn ô tô, bất chấp nguy hiểm, sáng 20-9 - Ảnh: MINH HÒA

Người dân phản ảnh trên đường Phạm Văn Đồng, đoạn qua địa bàn TP Thủ Đức, quận Bình Thạnh, quận Gò Vấp (TP.HCM), mỗi buổi sáng sớm, nhiều người đi xe đạp thường xuyên chạy vào làn ô tô, vượt đèn đỏ, thậm chí chạy thành đoàn trong làn ô tô bất chấp nguy hiểm.

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online vào rạng sáng 20-9, trên đường này rất nhiều người đi xe đạp thản nhiên dàn hàng ngang phóng "vèo vèo" trong làn ô tô vào khung giờ cấm. Nhiều tốp cua rơ vượt đèn đỏ tại các giao lộ, chạy vào làn ô tô trong khi xe tải, xe khách, ô tô... chạy vun vút bên cạnh.

"Cứ mỗi buổi sáng sớm tôi chạy xe ngang qua đây đều thấy nhiều đoàn xe đạp chạy trong làn ô tô, trong khi chưa đến giờ được phép chạy. Những xe này chạy kè kè trước đầu xe tôi, rất nguy hiểm...", anh Phạm Văn Tú (35 tuổi, tài xế xe tải) cho biết.

Theo một cảnh sát giao thông Đội Hàng Xanh (thuộc Phòng PC08), tình trạng này diễn ra liên tục và được lực lượng chức năng xử lý nhưng vẫn tái diễn, gây mất trật tự an toàn giao thông.

Theo đó, đường Phạm Văn Đồng chỉ cho phép xe 2 và 3 bánh lưu thông vào một làn đường ô tô (sát dải phân cách phải) từ 6h - 9h và từ 16h - 20h.

,

皇冠hg0088开户www.hg108.vip)是皇冠体育官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Theo nghị định 100/2019/NĐ-CP, mức phạt tiền từ 200.000 - 300.000 đồng đối với người điều khiển xe đạp đi vào khu vực cấm; đường có biển báo hiệu nội dung cấm đi vào đối với loại phương tiện đang điều khiển.

Phạt tiền từ 100.000 - 200.000 đồng đối với người điều khiển xe đạp không chấp hành hiệu lệnh của đèn tín hiệu giao thông.

Một chiếc xe đạp vượt đèn đỏ tại giao lộ Đào Trinh Nhất - Phạm Văn Đồng (TP Thủ Đức) - Ảnh: MINH HÒA

Một đoàn xe đạp khác chạy vào làn ô tô - Ảnh: MINH HÒA

Nhiều xe đạp chạy vào làn ô tô giờ cấm, trong khi đó các xe khách, xe tải, ô tô chạy trên đường này rất nhanh, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn - Ảnh: MINH HÒA

Dòng xe máy đang dừng đèn đỏ thì có một người đàn ông đi xe đạp "vô tư" vượt đèn đỏ - Ảnh: MINH HÒA

网友评论

1条评论

热门标签