皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠管理端登3网址:Ba lần thi lấy bằng luật sư của chồng cựu công chúa Mako

admin2022-10-222game tài xỉu tiền ảo

皇冠管理端登3网址皇冠管理端登3网址(www.ad0808.com)实时更新发布最新最快最有效的皇冠管理端登3网址、皇冠管理端登3手机网址,包括新2登3手机网址,新2登3备用网址,皇冠登3最新网址,新2足球登3网址,新2网址大全。

,

Ngày 21/10, hàng loạt tờ báo Nhật Bản và quốc tế đồng loạt đưa tin về việc Kei Komuro (sinh năm 1991), chồng cựu công chúa Mako, đỗ kỳ thi luật sư tại Mỹ. Theo NHK, Komuro đã thông báo tin mừng cho Okuno Yoshihiko, người đứng đầu công ty luật nơi anh từng làm việc khi còn ở Nhật Bản và thể hiện sự vui mừng, hạnh phúc. Trước đó, Komuro từng 2 lần trượt kỳ thi này vào tháng 7/2021 và tháng 2 vừa qua.

Theo Reuters, kỳ thi luật sư do Hội đồng Giám định Luật của New York tổ chức được đánh giá là "đặc biệt khó khăn đối với các luật sư được đào tạo ở nước ngoài". Theo đó, thí sinh phải trải qua 2 ngày thi, mỗi ngày 6 tiếng liên tục với 3 phần: viết luận tổng hợp, kiểm tra kỹ năng luật thực tế, trả lời trắc nghiệm với 7 chủ đề (thủ tục dân sự liên bang, hiến pháp, hợp đồng mua bán, luật hình sự, tội phạm, bất động sản và các vụ việc khác). Bởi vậy, người tham gia phải đối mặt áp lực cả về thời gian và thể lực.

Tuy nhiên, luật sư Naofumi Ueshiba, đại diện cho Kei Komuro, từng cho biết chàng rể Hoàng gia Nhật Bản trượt kỳ thi không phải do thiếu năng lực, mà vì gặp áp lực vừa học vừa làm. Bên cạnh đó, anh cũng phải đối mặt sự chú ý của truyền thông, sự phản đối của nhiều người dân Nhật vì hôn sự với cựu công chúa Mako.

Ở lần thi thứ nhất, Komuro bận rộn với công việc mới tại Mỹ sau khi tốt nghiệp trường luật của Đại học Fordham vào tháng 5/2021. Anh cũng phải chuẩn bị cho đám cưới với Mako diễn ra 3 tháng sau đó tại Nhật Bản.

Lần thứ 2 tham dự là khi Komuro đang bận rộn cùng vợ xây dựng cuộc sống mới ở New York. Cặp đôi liên tục bị cánh săn ảnh làm phiền, bám theo cả những lúc ra ngoài mua sắm, ăn uống. Ở lần này, anh chỉ thiếu 5 điểm để vượt qua kỳ thi.

Đến lần thứ 3 tham dự vào tháng 7 vừa qua, anh vẫn không thoát khỏi sự đeo bám của truyền thông. Tuy nhiên lần này, anh được nhận xét có tâm lý thoải mái hơn hẳn bởi công việc, cuộc sống với vợ ở Mỹ phần nào đã ổn định. Vẻ mặt được báo chí ghi lại của Komuro cũng cho thấy sự tự tin và kết quả vừa rồi đã xác nhận điều đó.

Việc có trong tay tấm bằng luật sư được cho sẽ giúp Komuro có mức lương cao hơn, lo liệu cuộc sống tại Mỹ cùng vợ và lấy lại niềm tin của hoàng gia cũng như người dân Nhật Bản. Hiện, vợ chồng trẻ đang sống trong căn hộ ở trung tâm Manhattan, có giá thuê khoảng 500.000 yen/tháng. Cựu công chúa Mako làm công việc bán thời gian tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan (The Met).

网友评论

热门标签