皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

博彩app (www.ad6868.vip):Những đòn roi của người sống sót, ngay cả đối với một kẻ ghét Chiến tranh giữa các vì sao

admin2023-05-111dự đoán xsmb wap

新2手机网址www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的新2手机网址登录网址、新2手机网址备用网址、新2手机网址最新网址、新2手机网址手机网址、新2手机网址管理网址、新2手机网址会员网址。提供新2手机网址APP下载,新2手机网址APP包含新2手机网址代理登录线路、新2手机网址会员登录线路、新2手机网址信用网开户、新2手机网址现金网开户、新2手机网址会员注册、新2手机网址线上投注等业务。

Tôi không thích Chiến tranh giữa các vì sao. Không, ý tôi không phải theo kiểu “nó không dành cho tôi,” mà theo kiểu “Tôi cực kỳ không thích thương hiệu có ảnh hưởng lớn này và thực sự nghĩ rằng nó thật tệ”. Tôi thấy nó đáng ghét về mặt triết học ở cách nhìn cứng nhắc về thế giới của nó và không sẵn lòng thẩm vấn các hệ thống áp bức mà nó đã tồn tại lâu hơn một bộ phim (thế giới không xứng đáng với The Last Jedi). Ngoài ra, tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho Disney vì đã treo lơ lửng Poe Dameron trước mặt nam diễn viên Oscar Isaac chỉ để lấy nó đi trong The Rise of Skywalker.

Mười trò chơi được chơi nhiều nhất trên Steam Deck: Phiên bản tháng 4 năm 2023

Tuần trong trò chơi: Trở lại Hyrule

Thứ Hai 3:53 chiều

Mặc dù tôi không thích vũ trụ, nhưng tôi đã chơi phần lớn các trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao trong nhiều năm, nhưng không có trò chơi nào thực sự gây ấn tượng với tôi. Tôi là một người hâm mộ cuồng nhiệt của BioWare, nhưng Knights of the Old Republic không thu hút được trí tưởng tượng của tôi, mặc dù nếu bản làm lại ra mắt, tôi sẽ là người đầu tiên xếp hàng để xem nó hiện đại hóa các nhân vật và hệ thống BioWare cũ như thế nào. Tôi đã chơi một số phần chơi mạng của Republic Commando khi còn nhỏ, nhưng nhìn lại, đó có lẽ không phải là trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao để tôi ngả mũ nếu tôi muốn chơi một game bắn súng với bạn bè của mình.

Nhưng bây giờ tôi đang sợ The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt trong tuần này vì nó sẽ đưa tôi rời xa Star Wars Jedi: Survivor. Trò chơi này chết tiệt roi.

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

,

博彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的博彩app登录网址、博彩app备用网址、博彩app最新网址、博彩app手机网址、博彩app管理网址、博彩app会员网址。提供博彩appAPP下载,博彩appAPP包含博彩app代理登录线路、博彩app会员登录线路、博彩app信用网开户、博彩app现金网开户、博彩app会员注册、博彩app线上投注等业务。

,

Tại sao chơi Jedi: Survivor rất tuyệt?

Phần lớn những gì tôi yêu thích về Jedi: Survivor không liên quan gì đến Chiến tranh giữa các vì sao. Nguyên nhân cốt lõi của việc chạy xung quanh Space Ian Gallagher khiến tôi nhớ đến những người Midichlorian là vì đây là một trò chơi Hồi sinh và nhà phát triển Titanfall chỉ biết cách làm cho trò chơi trở nên thú vị. Tôi không ngạc nhiên khi hãng phim thực hiện chiến dịch xuất sắc của Titanfall 2 có thể đạt được điểm tuyệt vời của những pha chiến đấu nặng nề, có sức ảnh hưởng và chuyển động trôi chảy mà không bao giờ đi quá giới hạn để trở nên chậm chạp hoặc lơ lửng. Mỗi khi Cal chạy qua tường hoặc leo lên cây cối mọc um tùm, chuyển động đủ nhanh để tôi có cảm giác như mình có đà, nhưng đủ chính xác để không có cảm giác bồng bềnh hoặc trơn trượt. Uncharted là một trong những sê-ri yêu thích của tôi và tôi yêu thích lối chơi có phương pháp, nhịp độ chậm leo lên một số tàn tích đổ nát, nhưng Jedi: Survivor thẳng thắn khiến nó bối rối vì cảm giác di chuyển tốt như thế nào.

Đọc thêm: Jedi: Survivor kết hợp hoàn hảo mọi kỷ nguyên của Chiến tranh giữa các vì sao với nhau

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Cách điều chỉnh cao độ hoàn hảo tương tự cũng áp dụng cho trận đấu với thanh kiếm ánh sáng, một trong số ít lần tôi rất vui khi tất cả phản hồi xúc giác của DualSense được tích hợp vào bộ điều khiển—bên cạnh thiết kế âm thanh minh họa tác động của vũ khí với mỗi tiếng nổ thịch khi nó va chạm với kẻ thù và tiếng vo ve méo mó khi tôi vung nó qua đầu, tôi cảm thấy mọi cú đánh và đòn đỡ đều nằm trong tay mình. Nó có thể không phải là cách sử dụng công khai nhất các tính năng của DualSense, nhưng công nghệ bổ sung giúp mỗi khi tôi rút thanh kiếm ánh sáng màu đỏ tươi ra khỏi chuôi kiếm, tôi có cảm giác như đang cầm một thứ gì đó có trọng lượng và lực đằng sau nó.

Nói về vũ lực, Jedi: Survivor có một số kỹ thuật điều khiển từ xa trực quan nhất mà tôi từng sử dụng trong trò chơi. Khả năng kiểm soát đám đông của Cal đơn giản chỉ bằng một lần nhấn nút để kéo kẻ thù tầm trung về phía anh ta, sau đó tôi có thể sử dụng chúng làm chỗ ẩn nấp hoặc đánh bay chúng vào đồng đội của mình như một cách để chiếm thế thượng phong trong giao tranh. Ngay cả ngoài chiến đấu, mỗi khi tôi phải sử dụng sức mạnh Thần lực để giải các câu đố, không có gì phải thất vọng khi yêu cầu Cal làm những gì tôi cần anh ấy làm. Ngay cả khi chưa chơi trò chơi gốc, tôi cảm thấy như có một chút xích mích khi học cách điều hướng thế giới này vì Reverawn đã tìm thấy điểm hấp dẫn trong mọi thợ máy.

Ăn: Người sống sót được coi là Chiến tranh giữa các vì saonhưng vẫn tỏa sáng đối với những người không phải là người hâm mộ

Điều xấu hổ của tất cả là nếu tôi không nghĩ Chiến tranh giữa các vì sao là một loạt phim tầm thường đến tệ hại như vậy, thì rất nhiều khía cạnh khác của Jedi: Người sống sót sẽ được thiết kế riêng cho tôi. Tôi thích những câu chuyện do nhân vật điều khiển, và cuộc phiêu lưu mới nhất của Cal không chỉ có dàn diễn viên lập dị đáng yêu, mà dường như đây còn là một trong những cuộc thẩm vấn hay hơn về vị trí của Jedi trong vũ trụ này mà tôi đã trải qua—đặc biệt là qua nhân vật phản diện Dagan Gera, một Jedi vỡ mộng, người cảm thấy mệnh lệnh đã bỏ rơi anh ta và quê hương của anh ta. Cảnh đầu tiên của anh ấy cho thấy pha lê của thanh kiếm ánh sáng của anh ấy chuyển sang màu đỏ, cho thấy sự chuyển hướng sang Mặt tối của Thần lực khi Cal cố gắng thuyết phục anh ấy rằng trật tự Jedi có thể được khôi phục lại vinh quang trước đây, và trong khi tôi có thể không tin vào bất cứ điều gì mà vũ trụ Chiến tranh giữa các vì sao đặt ra , Tôi ít nhất có thể nhận ra rằng trong tiểu thuyết, đó là một khoảnh khắc. Cảnh đó được bán bởi sự chỉ đạo điện ảnh xuất sắc của Reverawn và diễn xuất của Cameron Monaghan và Cody Fern.

Ảnh chụp màn hình: EA / Kotaku

Tôi vẫn còn sớm trong Jedi: Survivor, nhưng nếu bạn nói với tôi rằng tôi đang mong chờ điều đó khi tôi chuẩn bị cho Tears of the Kingdom, một trò chơi từ nhượng quyền thương mại mà tôi thực sự thích, thì tôi sẽ không tin bạn đâu. Chiến tranh giữa các vì sao không dành cho tôi, nhưng đặc biệt là Jedi: Survivor cảm thấy đây là một trò chơi kêu gọi tôi. Đó là bằng chứng cho sự khéo léo của Reverawn rằng một trò chơi trong sê-ri mà tôi không thể chịu nổi đã nổi lên đầu danh sách Trò chơi của năm của tôi và dựa trên những gì tôi đã nghe được, điều tốt nhất vẫn chưa đến.

,

香港賽馬會app下載www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的香港賽馬會app下載登录网址、香港賽馬會app下載备用网址、香港賽馬會app下載最新网址、香港賽馬會app下載手机网址、香港賽馬會app下載管理网址、香港賽馬會app下載会员网址。提供香港賽馬會app下載APP下载,香港賽馬會app下載APP包含香港賽馬會app下載代理登录线路、香港賽馬會app下載会员登录线路、香港賽馬會app下載信用网开户、香港賽馬會app下載现金网开户、香港賽馬會app下載会员注册、香港賽馬會app下載线上投注等业务。

网友评论

热门标签