皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠登三出租(www.hg8080.vip):LMHT: Bộ kỹ năng của Milio được tiết lộ, có thể sẽ là vị tướng tiếp theo có 7 kỹ năng

admin2023-02-073Đánh de online

皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Theo như những thông tin đã được MGN.vn đăng tải vào ngày 11 tháng 1 năm 2023 vừa rồi thì một trong hai vị tướng mới sẽ xuất hiện trong tựa game LMHT sẽ có tên là Milio. Và tuy chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào đến từ Riot về bộ kỹ năng của vị tướng này, nhưng đã có vô số 'rò rỉ' xuất hiện trên Youtube. Vậy thì các kỹ năng được dự đoán sẽ là gì? Hãy cùng MGN.vn xem qua nhé.

(Và vì đây chỉ là những thông tin được dự đoán, chính vì thế mà sự đúng sai vẫn chưa phải là 100%. Chính vì thế các meFan hãy coi đây như một bài viết giải trí thôi nhé).

Và theo như những thông tin được tiết lộ bởi một tài khoản Youtube có tên Big Bad Bear thì chiêu cuối của Milio sẽ được dùng để chuyển đổi giữa dạng người và dạng thú. Và giống như những vị tướng có hai dạng khác nhau, thì hai dạng biến thân của Milio sẽ có những bộ chiêu thức hoàn toàn riêng biệt.

Dạng đầu tiên được tiên của Milio được tin là sẽ trở thành một con ác chủ bài trong việc bổ trợ cho các người chơi khác. Cụ thể rằng sẽ tập trung vào việc buff tốc độ và hồi máu lại cho đồng mình của Milio. Khả năng cao rằng đây sẽ là dạng người của Milio. Còn ở dạng thứ hai, các chiêu thức của Milio sẽ được dùng chủ yếu để gây sát thương cho đối phương. Cụ thể là sẽ gây sát thương và đặt nặng về khống chế kẻ địch. 

Milio lộ diện lần đầu tiên vào năm 2022 với hình ảnh trông khá bình thường. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển LMHT của Riot Games đã nhấn mạnh rằng vị tướng mới sẽ chủ yếu đến từ những khu vực hoặc chủng tộc ít được thấy ở Runeterra. Và quan trọng hơn là Milio đã được hé lộ rằng vị tướng này sẽ sử dụng nguyên tố lửa để tấn công kẻ thù và ngọn lửa sẽ được dùng để hồi máu cho đồng đội. Ngoài ra, nhiều người chơi còn đồn đại rằng cậu nhóc này cũng sẽ có một chiếc tai thỏ đáng yêu như Pikachu.

XEM THÊM: LMHT: Zeri full AP thực sự 'quá mạnh', 2 bắn có thể bể nhà lính

Đã là một khoảng thời gian khá lâu từ khi Riot Game tung ra một vị tướng có thể chuyển đổi giữa hai dạng. Tuy nhiên, ngoài các tiết lộ ấy thì cũng còn rất ít thông tin được xác nhận bởi Riot từ vị tướng này. Cho nên các meFan hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật bất kỳ thông tin mới nào trong tương lai về LMHT nói chung cũng như về vị tướng Milio nói riêng này nhé.

Bài liên quan LMHT: Tại sao Senna lại không lọt top những ADC Hỗ Trợ hot trong meta? LMHT: Top 5 Hỗ Trợ 'chân ái' để đi đường cùng Caitlyn

网友评论

热门标签