皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Vietjet đón thêm tàu bay A330 thứ 5

admin2023-02-264đế la gì

Ngày 20/2, Vietjet chào đón thành viên A330 thứ 5 về đội bay của hãng. Chiếc máy bay được kỳ vọng tiếp nối và mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất trên những hành trình đến năm châu.

Tàu bay A330 thứ 5 của Vietjet sẵn sàng phục vụ hành khách trong những hành trình sắp tới.

Với thiết kế thân rộng cùng sức chứa 377 chỗ ngồi, tàu bay A330 được mệnh danh là “chim sẻ mập” của bầu trời. Tàu bay này sẵn sàng phục vụ hành khách trên các chuyến bay khám phá những miền đất mới ở khu vực và thế giới như Australia, Kazakhstan, Nhật Bản, Hàn Quốc hay xa hơn tới châu Âu.

,

ERC20-usdt/TRC20-usdt互换www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Bên cạnh đó, tàu bay A330 của Vietjet cũng đưa vào khai thác độc quyền hạng vé SkyBoss Business - phong cách người dẫn đầu với khoang riêng và ghế nằm phẳng, để làm việc nghỉ ngơi. Hạng vé SkyBoss Business sẽ phục vụ thực đơn organic đa dạng lựa chọn món ăn nóng, tươi ngon cùng nhiều chương trình giải trí nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m.

Hãng đang triển khai loạt ưu đãi cùng thời gian bay thuận tiện và hàng trăm chuyến mỗi ngày sẵn sàng chào đón hành khách bước vào hành trình tốt đẹp cùng gia đình, bè bạn. Những chuyến bay của Vietjet sẽ đưa hành khách đến vùng đất kỳ vỹ, mang đậm bản sắc văn hóa khắp thế giới với giá khuyến mại hấp dẫn.

Độc giả có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt vé máy bay Vietjet có thể truy cập website , ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc liên hệ các phòng vé và đại lý chính thức trên toàn cầu.

网友评论

热门标签