皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

LMHT: Leo rank ở phiên bản 13.4 sẽ không còn khó với top 5 vị tướng sau

admin2023-03-052Sân Chơi Đánh bạc

Game4V xin gợi ý top 5 vị tướng sau để giúp game thủ leo rank tốt hơn tại bản 13.4 – phiên bản chứa hàng loạt thay đổi đến khu vực Rừng và Hỗ Trợ.

Là một phiên bản với cơn mưa tăng, giảm sức mạnh nhiều vị tướng của LMHT. Phiên bản 13.4 đánh dấu sự kết thúc cho sự thống trị của Maokai Rừng khi liên tục dẫn đầu tỷ lệ thắng ở các bản cập nhật trước. Hoặc là sự trở lại của các tướng Hỗ Trợ Cận Chiến sau thời gian dài phải “no hành” bởi meta Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ.

Sau đây, Game4V xin gợi ý 5 cái tên hoàn hảo để bạn có những trận đấu Xếp Hạng chất lượng hơn tại phiên bản 13.4:

Đường Trên – Malphite (51,82% tỷ lệ thắng)

Malphite sẽ là một “làn gió mới” nếu như bạn đã nhàm chán với những lựa chọn quen thuộc như Fiora, Camile, Gangplank tại khu vực Đường Trên. Mảnh Vỡ Thiên Thạch vừa được Riot ưu ái khi tăng mạnh sát thương cũng như giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng W – Nắm Đấm Chấn Động. Nhờ vào thay đổi này, nhiều người chơi đã bắt đầu thử nghiệm lối đánh Malphite on-hit với ngọc Nhịp Độ Chết Người. Thậm chí, ngôi sao Đường Giữa của Dplus KIA cũng đã bắt đầu tập luyện lối chơi này tại những trận đấu Xếp Hạng.

Dù xây dựng theo lối chơi mới như DK ShowMaker hay lên thuần Chống Chịu như thông thường, chúng ta đều phải khẳng định rằng lượng sát thương đầu ra của Malphite tại phiên bản 13.4 là vô cùng lớn. Với sát thương dựa trên lượng Giáp của Malphite, Mảnh Vỡ Thiên Thạch sẽ là khắc tinh hàng đầu đối với những đội hình có nhiều Sát Thương Vật Lý, đặc biệt là các Đấu Sĩ Đường Trên. Lối chơi Malphite thì vô cùng đơn giản, với Chiêu Cuối – Không Thể Cản Phá trứ danh với đặc trưng “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, Mảnh Vỡ Thiên Thạch sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi ở mọi bậc Xếp Hạng có thể sử dụng.

Đi Rừng – Jarvan IV (51,86% tỷ lệ thắng)

Có rất nhiều cái tên để chọn ra trong số hàng loạt vị tướng Đi Rừng nổi bật ở phiên bản 13.4 như Udyr, Rammus hay sự trở lại của Rek’Sai. Nhưng nếu xét trên nhiều tiêu chí bao gồm lối chơi, sự thích ứng với nhiều đội hình, Game4V xin chọn ra Jarvan IV là lựa chọn hoàn hảo để leo rank tại phiên bản 13.4 này.

Dù giá trị Khiên từ W – Hoàng Kim Giáp đã bị giảm đi chỉ còn 70% Sức Mạnh Công Kích, nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ để kìm hãm sức mạnh của Jarvan IV tại phiên bản hiện tại. Biểu Tượng Của Demacia không chỉ phổ biến tại những trận đấu Xếp Hạng mà đang trên hành trình trở lại đấu trường chuyên nghiệp.

Jarvan IV là một tướng mở giao tranh ấn tượng với những tình huống gank từ thời điểm rất sớm của trận đấu. Người Đi Rừng sẽ chiếm thế thượng phong trong hầu hết kèo đấu khi lựa chọn Jarvan IV vì sát thương ở đầu trận của hắn là rất lớn. Ngoài ra, trang bị yêu thích của Jarvan IV là Rìu Đen cũng đã được tăng sức mạnh cách đây không lâu. Ở giai đoạn sau của trận đấu, Biểu Tượng Của Demacia vẫn là một ác mộng đối với những chủ lực địch kém cơ động. Kỹ năng W – Hoàng Kim Giáp đã cho lượng lá chắn lớn hơn xưa rất nhiều, vì thế, Jarvan IV sẽ cực kỳ tự tin để xông pha, mở giao tranh và giam chủ lực địch lại bằng R – Đại Địa Chấn.

,

皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是皇冠体育官方博彩平台,开放皇冠信博彩网代理申请、博彩网会员开户的线上博彩的官方平台。

,

Đường Giữa – Annie (52,19% tỷ lệ thắng)

Annie đang thể hiện sự thống trị của cô cả ở Đường Giữa và Hỗ Trợ sau lần lột xác ngoạn mục nhờ buff ở phiên bản 13.3. Dù sau đó, Đứa Trẻ Bóng Đá đã được Riot giảm sức mạnh đi đôi chút. Nhưng nhìn chung, Annie đã có được những thay đổi mà cô đã chờ đợi bấy lâu để áp đảo đối thủ trong trận đấu. Ngoài Annie, một vị tướng Đường Giữa khác cũng đáng chú ý là Aurelion Sol cũng có tỷ lệ thắng ấn tượng là 51,67%. Nhưng Ác Long Thượng Giới lại có tỷ lệ cấm cao ngất lên tới 62,7%, vì thế bạn sẽ khó có cơ hội để sử dụng Aurelion Sol trong trận đấu xếp hạng.

Không chỉ áp đảo ở Đường Giữa, Annie còn rất được trọng dụng tại vị trí Hỗ Trợ nhờ vào lượng lá chắn lớn từ E – Khiên Lửa được buff liên tục. Là một Hỗ Trợ không quá kén chọn đối tác đi cùng mình, Annie không chỉ đảm nhiệm tốt vai trò bảo vệ chủ lực mà còn có thể mở giao tranh, dồn sát thương kẻ địch bất ngờ để tạo những tình huống đột biến trong trận đấu. Nếu để chỉ ra một điểm yếu của Annie để người chơi lưu ý, chúng ta có thể nhắc đến phạm vi chiêu thức không quá rộng khiến Đứa Trẻ Bóng Tối khá phụ thuộc vào Tốc Biến, đồng thời cũng gặp ít nhiều khó khăn nếu phải đối đầu với Xerath, Anivia hay Cassiopeia.

Đường Dưới – Xayah & Rakan (55,37% tỷ lệ thắng)

Là một phiên bản xuất thần của cặp đôi vastaya nổi tiếng trong làng LMHT, Xayah & Rakan không chỉ dẫn đầu tỷ lệ thắng khi xuất hiện cùng nhau mà còn dẫn đầu ở vị trí yêu thích của mình. Theo U.GG, Xayah hiện tại đang có tỷ lệ thắng là 52,4% ở vị trí Xạ Thủ trong khi đó Rakan Hỗ Trợ cũng đang đứng đầu với 53,17%.

Về phần Xayah, Cô Nàng Nổi Loạn chỉ được tăng thêm tốc độ hồi Năng Lượng tại phiên bản 13.2. Nhưng nhiều trang bị Xạ Thủ Chí Mạng đã được tăng sức mạnh, bao gồm món đồ yêu thích – Đoản Đao Navori được thay đổi đáng kể đã mang Xayah leo đỉnh trong các tướng Xạ Thủ. Là một vị tướng mạnh mẽ ở khâu Đi Đường, trao đổi chiêu thức nhanh chóng. Sức mạnh của Xayah trong giao tranh cũng vô cùng khôn lường với những tình huống E – Triệu Hồi Lông Võ với sát thương cực khó đoán.

Tình huống oneshot Ahri của LSB Clozer bằng E – Triệu Hồi Lông Vũ cực kỳ bất ngờ trong LCK Mùa Xuân 2023

Rakan thì có phần được Riot ưu ái hơn khi anh không chỉ được Riot tăng sức mạnh tại phiên bản 13.3 – cũng là bản cập nhật mà “cha đẻ” LMHT đã tăng sức mạnh cho không ít các tướng Hỗ Trợ Cận Chiến. Ngoài ra, trang bị Hỗ Trợ dòng Chiến Lợi Phẩm cũng nhận nhiều chỉnh sửa có lợi. Bấy nhiêu đó là đủ để Rakan quay trở lại Summoner’s Rift và để lại tỷ lệ thắng ấn tượng. Bộ kỹ năng cơ động cho phép Rakan linh hoạt trong việc gây khống chế, mở giao tranh rồi quay về bảo vệ những chủ lực của đội. Khi kết hợp với Xayah, thậm chí Rakan càng trở nên cơ động hơn nhờ khoảng cách của E – Điệu Nhảy Tiếp Viện được tăng cường.

Ngoài danh sách kể trên, người chơi hoàn toàn có thể cân nhắc một số lựa chọn cũng đang có tỷ lệ thắng tốt như Olaf, Rek’Sai, Anivia, Cassiopeia, Twitch hay Blitzcrank. Game4V xin chúc các bạn chọn ra được bể tướng mạnh mẽ để có những trận đấu LMHT như ý trong phiên bản 13.4.

Xem thêm:

网友评论

热门标签